การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการ
วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุธัญญา พรหมสมบูรณ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ PD & INNOVATION
FESTIVAL 2024 “Chic & Chill Food” ผลิตภัณฑ์อาหารเชิงนวัตกรรมที่ดีต่อสุขภาพและทันสมัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตวงสิริ สยมภาค อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชาการพัฒนา
ผลิตภัณฑ์อาหาร วิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและนวัตกรรม วิชานวัตกรรมอาหาร ร่วมกับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี เพื่อนำเสนอผลงานที่มาจากการพัฒนาแนวคิดโปรตีนจากพืช (Plant based food) และการพัฒนาผู้ประกอบการมาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่ออนาคตของคนยุคใหม่ ในการจัด
โครงการครั้งนี้ มีผู้สนใจ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาจากทุกคณะ ทุกหน่วยงานเข้าร่วมงานกว่า 150 คน